มอบเงินปรับปรุงห้องสมุดเสียง ประจำปี 2565

โพสต์29 พ.ค. 2565 22:28โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 29 พ.ค. 2565 22:30 ]
โรงเรียนเลยพิทยาคมขอขอบคุณ คุณนฤพนธ์  พุทธิมา(รุ่น ม.ปลายปี 46)คุณชวิญลภัทร์  พุทธิมา (รุ่นม.ปลายปี 48)พ.ต.ท กิตติศักดิ์  พุทธิมา ( รุ่นม.ต้น ปี 47)คุณครู ศิรพงศ์ พุทธิมา คุณครูอัญญารัตน์ พุทธิมาและครอบครัว พร้อมเจ้าหน้าที่บริษัทโมเดิร์น เทจ จำกัดและบริษัทในเครือเป็นอย่างยิ่งที่บริษัทโมเดิร์น เทจ จำกัดและบริษัทในเครือ ได้ให้ความเมตตาต่อนักเรียนโรงเรียนเลยพิทยาคมมอบเงินปรับปรุงห้องสมุดเสียงเป็นจำนวนเงิน 160,000บาท สำหรับให้นักเรียนได้ฝึกทักษะการพูด ฟัง เขียน ภาษาต่างประเทศจากการดูหนัง ฟังเพลง พวกเราชาวพิทยาคมรู้สึกซาบซึ้งใจที่รุ่นพี่ศิษย์เก่าเลยพิทยาคมได้คิดถึงและกลับมาพัฒนาโรงเรียนของเรา คลิกภาพกิจกรรมที่นี่