โพสต์22 ธ.ค. 2559 00:50โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 22 ธ.ค. 2559 00:51 ]
นายธวัช มูลเมือง ผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม และ นางพนิดา กุลเทียนประดิษฐ์ หัวหน้าโครงการห้องเรียนพิเศษภาษาจีนและภาษาอังกฤษ ได้รับเชิญเข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพการเรียนการสอนภาษาจีนสำหรับผู้บริหารสถานศึกษาและครูผู้รับผิดชอบด้านภาษาจีนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือประจำปีการศึกษา 2559 ณ มหาวิทยาลัยเซาท์เวสต์ มหานครฉงชิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 12-17 ธันวาคม 2559
โดยได้รับการสนับสนุนจากสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยขอนแก่นร่วมกับมหาวิทยาลัยเซาท์เวสต์ และ สำนักงานส่งเสริมการเรียนการสอนภาษาจีนนานาชาติ (Hanban) คลิกภาพกิจกรรมที่นี่