โพสต์23 ธ.ค. 2559 00:15โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 23 ธ.ค. 2559 00:16 ]
การตรวจเยี่ยมนักเรียนทุนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี น.ส.กัญญาณัฐ รัตนประเสริฐ ม.5/8 และนักเรียนทุนในมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้า เพื่อเยาวชน ในพระบรมราชินูปถัมภ์ฯ น.ส.พัชราพรรณ กองมณี ม.4/5 ประจำปีการศึกษา 2559 ในวันที่ 23 ธันวาคม 2559 ณ ห้องประชุมเล็ก อาคารจามจุรี โรงเรียนเลยพิทยาคม ซึ่งนำโดยนางชุติมา บรรเทาทุกข์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเลย นางโฉมสุภางค์ ถมกระจ่าง และคณะกรรมการเหล่ากาชาด โดยเหล่ากาชาดจังหวัดเลยได้ติดตามตรวจเยี่ยมดูแล ให้คำแนะนำปรึกษา ให้กำลังใจ ตรวจสอบในเรื่องการเรียน ความประพฤติ และการใช้จ่ายเงินทุนพระราชทานนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ฯ พร้อมทั้งมอบถุงยังชีพและเงินทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนทุนด้วย คลิกภาพกิจกรรมที่นี่