โพสต์4 ธ.ค. 2560 21:40โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 4 ธ.ค. 2560 21:40 ]
คณะครูและนักเรียน โรงเรียนเลยพิทยาคมร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตรเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ วันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๐ คลิกภาพกิจกรรมที่นี่