การเข้าร่วมการแข่งขันมหกรรมทางศิลปหัตถกรรม วิชาการและเทคโนโลยีของนักเรียนครั้งที่ 68 ในระดับเขตพื้นที่และระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์

โพสต์2 ม.ค. 2562 19:32โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 3 ม.ค. 2562 06:21 ]
เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2562 นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมเป็นประธานในการมอบเกียรติบัตรให้กับตัวแทนนักเรียนจากกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ในการเข้าร่วมการแข่งขันมหกรรมทางศิลปหัตถกรรม วิชาการและเทคโนโลยีของนักเรียนครั้งที่ 68 ในระดับเขตพื้นที่และระดับชาติ คลิกภาพกิจกรรมตามที่นี่