ชาวเลยพิทย์ร่วมกันส่งกำลังใจให้ทีมนักกีฬารักบี้ฟุตบอล

โพสต์21 ม.ค. 2559 10:42โดยงานพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา เลยพิทยาคม
ชาวเลยพิทยาคมร่วมส่งกำลังใจให้ทีม
นักกีฬารักบี้ฟุตบอล โรงเรียนเลยพิทยาคม ซึ่งจะเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 37 ประจำปี พ.ศ. 2559 "นครศรีธรรมราชเกมส์" ระหว่างวันที่ 23-31 มกราคม 2559 ณ จ.นครศรีธรรมราช โดยมี นายบัวแวว โคตรนรินทร์ รองผู้อำนวยการฯ ได้กล่าวให้โอวาทแก่นักกีฬา และ นายฐากูร วิจิตรจันทร์ ประธานนักเรียน เป็นตัวแทนนักเรียนมอบช่อดอกไม้ให้กำลังใจนักกีฬาอีกด้วย