โพสต์3 ก.ย. 2563 20:53โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 3 ก.ย. 2563 20:54 ]
เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2563 นายวิชัย ปุรันผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมเป็นประธานให้การต้อนรับคณะกรรมการนิเทศ ติดตาม และประเมินผล การจัดการศึกษาแบบบูรณาการ คณะกรรมการติดตามการจัดการศึกษาทางไกล DLIT คณะกรรมการติดตามการบริหารงบประมาณโรงเรียน ณ ห้องประชุมจามจุรี อาคารจามจุรี โรงเรียนเลยพิทยาคม คลิกภาพกิจกรรมที่นี่