กิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ วัดป่าห้วยลาด วัดสมเด็จภูเรือมิ่งเมือง อำเภอภูเรือ พิพิธภัณฑ์ผีตาโขนวัดโพนชัย วัดป่าเนรมิตวิปัสสนาและวัดพระธาตุศรีสองรัก อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

โพสต์1 ก.ค. 2562 04:43โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 1 ก.ค. 2562 04:47 ]
กิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ วัดป่าห้วยลาด วัดสมเด็จภูเรือมิ่งเมือง อำเภอภูเรือ พิพิธภัณฑ์ผีตาโขนวัดโพนชัย วัดป่าเนรมิตวิปัสสนาและวัดพระธาตุศรีสองรัก อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 วันเสาร์ที่  29  และวันอาทิตย์ที่  30  มิถุนายน  2562 คลิกภาพกิจกรรมที่นี่