โครงการศึกษาภาษาและวัฒนธรรมจีน ณ มหาวิทยาลัย Zhejiang University of Technology เมืองหังโจว มณฑลเจ้อเจียง สาธารณรัฐประชาชนจีน

โพสต์28 มี.ค. 2562 01:53โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 28 มี.ค. 2562 01:53 ]
โครงการศึกษาภาษาและวัฒนธรรมจีน  ณ มหาวิทยาลัย Zhejiang University of Technology เมืองหังโจว  มณฑลเจ้อเจียง สาธารณรัฐประชาชนจีน ของนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษภาษาจีนและภาษาอังกฤษ(ICE) คลิกภาพกิจกรรมที่นี่