โพสต์1 ต.ค. 2560 23:14โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 7 ต.ค. 2560 03:29 ]
การดำเนินงานถ่ายทอดสดโครงการทบทวนความรู้สู่มหาวิทยลัยกับสหพัฒน์ ครั้งที่ ๒๐ จัดโดย Nation TV 22 เครือเนชั่นกรุ๊ป ร่วมกับเครือสหพัฒน์ และผลิตภัณฑ์มาม่าวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้รับความเข้าใจเกี่ยวกับการเตรียมพร้อมสอบ O-NET สอบ GAT, PAT โดยมีคณาจารย์มหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วประเทศร่วมติวเข้มให้นักเรียนทั่วประเทศ โดยนักเรียนโรงเรียนเลยพิทยาคม สมัครเข้าร่วมโครงการ จำนวน ๕๕ คน ระหว่างเวลา ๐๘.๐๐ - ๑๗.๐๐ น. ณ ห้องอาเซียน อาคาร ๒๕ ปี เลยพิทยาคม คลิกภาพกิจกรรมวันที่ ๒
คลิกภาพกิจกรรมวันที่ ๓ คลิกภาพกิจกรรมวันที่ ๔ คลิกภาพกิจกรรมวันที่ ๕ คลิกภาพกิจกรรมวันที่ ๖ คลิกภาพกิจกรรมวันที่ ๗