การแข่งขันฟิสิกส์สัปยุทธ์

โพสต์11 ก.พ. 2559 02:48โดยพิทยา พรหมปัญญา

นายธวัช มูลเมือง ผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม มอบเกียรติบัตรให้กับตัวแทนนักเรียนโรงเรียนเลยพิทยาคมได้เข้าร่วมการแข่งขันฟิสิกส์สัปยุทธ์ ของเครือข่ายพัฒนาห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม กลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน คลิกดูภาพกิจกรรมที่นี่