โพสต์19 ธ.ค. 2561 23:49โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมเป็นตัวแทนมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนโรงเรียนเลยพิทยาคม ตัวแทนจากกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศและตัวแทนนักเรียนจากกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี เข้าร่วมการแข่งขันมหกรรมทางศิลปหัตถกรรม วิชาการและเทคโนโลยีของนักเรียนครั้งที่ 68 ในระดับเขตพื้นที่และระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ คลิกภาพกิจกรรมที่นี่