โพสต์8 ม.ค. 2561 20:39โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมเป็นตัวแทนมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนโรงเรียนเลยพิทยาคมเข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ ๖๗ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ณ จังหวัดขอนแก่น วันอังคารที่ ๙ มกราคม ๒๕๖๐ คลิกภาพกิจกรรมที่นี่