โพสต์19 ธ.ค. 2559 22:25โดยพิทยา พรหมปัญญา
นักเรียนโรงเรียนเลยพิทยาคม เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการทิชชิ่งทอยส์ ครั้งที่ 2 ชิงทุนการศึกษาเข้าร่วมค่ายทัศนศึกษาระยะสั้น ณ เขตการปกครองพิเศษ ฮ่องกง โดยมีทีมจากภาคอีสานตอนบน 50 ทีม โรงเรียนเลยพิทยาคมได้รับรางวัลที่ ๗ โดยมีนักเรียนที่ได้เข้ารับการแข่งขันดังนี้
๑.นางสาวชญานิศ เจนร่วมจิต
๒.นางสาวสุรียพร สะท้าน