โพสต์24 ม.ค. 2562 00:06โดยพิทยา พรหมปัญญา
การมอบผ้าห่มกันหนาว "โครงการ รินน้ำใจ ต้านภัยหนาว สพฐ." ให้แก่นักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ซึ่งทางโรงเรียนเลยพิทยาคมได้รับผ้าห่มจากสพฐ. จำนวน 8 ผืน และจากบริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ จำนวน 5 ผืน รวมทั้งสิ้น 13 ผืน คลิกภาพกิจกรรมที่นี่