โพสต์21 พ.ย. 2559 01:44โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม ดำเนินการประชุมบุคลากรปฏิบัติงานพิเศษ ฝ่ายบริหารงานวิชาการ ปีการศึกษา ๒๕๕๙
วันจันทร์ที่ ๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ เวลา ๑๕.๓๐ น.
โรงเรียนเลยพิทยาคม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามํธยมศึกษาเขต ๑๙ คลิกภาพกิจกรรมที่นี่