การประชุมฝ่ายบริหารงานบุคคลและงบประมาณ เพื่อพัฒนาระบบ การส่งเอกสาร, การแจ้งประชาสัมพันธ์, ผ่านระบบ ออนไลน์

โพสต์9 ต.ค. 2561 01:27โดยพิทยา พรหมปัญญา
เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2561นายบัวแวว โคตรนรินทร์รองผู้อำนวยการ โรงเรียนเลยพิทยาคมเป็นประธานในการประชุมฝ่ายบริหารงานบุคคลและงบประมาณ  เพื่อพัฒนาระบบ การส่งเอกสาร, การแจ้งประชาสัมพันธ์, ผ่านระบบ ออนไลน์ ณ ห้องประชุมจามจุรี โรงเรียนเลยพิทยาคม คลิกภาพกิจกรรมที่นี่