โพสต์4 ต.ค. 2560 22:19โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 5 ต.ค. 2560 19:50 ]
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม เป็นประธานในการประชุมการพัฒนาศักยภาพบุคลากรใหม่ โรงเรียนเลยพิทยาคม วันที่ ๕-๖ ตุลาคม ๒๕๖๐  ณ ห้องโสตทัศนศึกษา อาคาร ๒๕ ปี เลยพิทยาคม จังหวัดเลย คลิกภาพกิจกรรมที่นี่  คลิกภาพกิจกรรมวันที่ ๖