โพสต์8 พ.ย. 2560 23:31โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมเป็นประธานในการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมตัวแทนนักเรียนที่จะเข้าแข่งขันงานศิลปหัตถกรรม ครั้งที่ ๖๗ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ วันพฤหัสบดีที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ ณ อาคาร ๒๕ ปี เลยพิทยาคม คลิกภาพกิจกรรมที่นี่