โพสต์5 ต.ค. 2561 09:10โดยพิทยา พรหมปัญญา

นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมเป็นประธานในการประชุมปฏิบัติการ"นวัตกรรมครูมืออาชีพ สู่นวัตกรรมนักเรียน ด้วยกระบวนการ PLC" ณ อาคาร 25 ปี เลยพิทยาคม วันที่ 5 ตุลาคม 2561 โรงเรียนเลยพิทยาคม คลิกภาพกิจกรรมที่นี่