โพสต์12 ก.ย. 2561 20:56โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม ให้การต้อนรับคณะครูในการประชุมปฏิบัติการโรงเรียนมาตรฐานสากล รุ่นที่ 3 การบริหารจัดการด้วยระบบคุณภาพ OBECQA 13 กันยายน 2561 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนเลยพิทยาคม โดย เครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการมัธยมศึกษาจังหวัดเลย คลิกภาพกิจกรรมที่นี่