โพสต์19 มิ.ย. 2561 07:48โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 19 มิ.ย. 2561 07:59 ]

นายธวัช มูลเมือง ผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม ร่วมเป็นเกียรติแสดงความยินดีกับนักเรียนทีม GAMBLE จากโรงเรียนเลยพิทยาคม ได้แก่ นายสุวรรณภูมิ ปัดสาพันธุ์ นายวรากร เตชะจารุวิทย์ และนายภรภัทร สมพงษ์ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการประกวดคลิปสั้น สื่อสร้างสรรค์ "รู้เท่าทันสื่อ" จัดโดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเลย และได้รับมอบรางวัลชนะเลิศจากนายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย ในการประชุมคณะกรมการจังหวัด ครั้งที่ 6/2561 ที่ผ่านมา คลิกภาพกิจกรรมที่นี่