โพสต์22 มี.ค. 2561 02:20โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 22 มี.ค. 2561 02:47 ]
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม ผู้บริหารและคณะครูให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินโครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดภัยยาเสพติดและอบายมุข (ระดับเพชร) จากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเลย วันที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๖๑ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนเลยพิทยาคม คลิกภาพกิจกรรมที่นี่