การประเมินเพื่อเตรียมความพร้อมตามฐานการเรียนรู้ 12 ฐาน ตามหลักปรัญญาของเศรษฐกิจพอเพียง

โพสต์16 ม.ค. 2560 22:56โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม นำทีมผู้บริหาร ประเมินเพื่อเตรียมความพร้อมตามฐานการเรียนรู้ 12 ฐาน ตามหลักปรัญญาของเศรษฐกิจพอเพียง
วันที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๐ โรงเรียนเลยพิทยาคม คลิกภาพกิจกรรมที่นี่