การทำสมาธิ และการมีสติ

โพสต์19 ม.ค. 2560 01:37โดยพิทยา พรหมปัญญา
ร.ต.ท.พิโรจน์ มีภูเวียง จากสถานีตำรวจภูธรเมืองเลยได้มาให้ความรู้จากประสบการณ์จริงในเรื่องการทำสมาธิ และการมีสติในการใช้ชีวิตไม่ให้เกิดความประมาท ในการใช้ชีวิตประจำวัน แก่นักเรียนโรงเรียนเลยพิทยาคม วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๐ ณ บริเวณหน้าเสาธงโรงเรียนเลยพิทยาคม คลิกภาพกิจกรรมที่นี่