โพสต์15 พ.ค. 2560 07:45โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมให้การต้อนรับคณะครูแนะแนวและนักเรียนแกนนำ YC โรงเรียนนครขอนแก่น จ.ขอนแก่น เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานแนะแนว โรงเรียนเลยพิทยาคม เมื่อวันที่ 15 พ.ค. 2560 คลิกภาพกิจกรรมที่นี่