คณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดเลย ร่วมกับคณะครูโรงเรียนเลยพิทยาคมซ้อมรำบวงสรวงงานงานกาชาด ดอกฝ้ายบาน สืบสานวัฒนธรรมไทเลย ปี ๒๕๖๐ ณ ศาลากลาง จังหวัดเลย

โพสต์28 ม.ค. 2560 07:22โดยมนตรี เจดีย์
คณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดเลย ร่วมกับคณะครูโรงเรียนเลยพิทยาคมซ้อมรำบวงสรวงงานงานกาชาด ดอกฝ้ายบาน สืบสานวัฒนธรรมไทเลย ปี ๒๕๖๐ ณ  ศาลากลาง จังหวัดเลย [ คลิกดูภาพ ]