โพสต์4 มี.ค. 2561 23:32โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมและคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และครูโรงเรียนมัธยมเทศบาล ๖ นครอุดรธานี ศึกษาดูงานเรื่อง สถานศึกษาเศรษฐกิจพอเพียง ณ ห้องโสตทัศนศึกษา อาคาร ๒๕ ปี เลยพิทยาคม คลิกภาพกิจกรรมที่นี่