โพสต์7 พ.ค. 2561 07:38โดยพิทยา พรหมปัญญา
เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม  2561  นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร รับการตรวจเยี่ยมจากคณะกรรมการติดตามรับนักเรียน สังกัดคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานในจังหวัดเลย ณ ห้องประชุมจามจุรี อาคารจามจุรี โรงเรียนเลยพิทยาคม คลิกภาพกิจกรรมที่นี่