คณะกรรมการตรวจเยี่ยมนักเรียนทุน ในพระราชานุเคราะห์ฯ

โพสต์11 ก.พ. 2559 02:59โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม ตอนรับคณะเหล่ากาชาด จังหวัดเลยที่ได้มาตรวจเยี่ยมนักเรียนทุนพระราชานุเคราะห์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในครั้งนี้ โรงเรียนเลยพิทยาคม มีนักเรียนทุนในพระราชานุเคราะห์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จำนวน 2 คน คือ นางสาวอรพินท์ รามศิริ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/5 และนางสาวกัญญาณัฐ รัตนประเสริฐ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/7 คลิกภาพกิจกรรมที่นี่