คณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

โพสต์17 ธ.ค. 2561 10:20โดยพิทยา พรหมปัญญา
เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2561 นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมคณะผู้บริหารและคณะครูให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์  จังหวัดบุรีรัมย์ ณ ห้อง LS อาคารจามจุรี โรงเรียนเลยพิทยาคม จังหวัดเลย คลิกภาพกิจกรรมที่นี่