คณะศึกษาดูงานจาก โรงเรียนมัธยมวาริชภูมิ และโรงเรียนกุดบากพัฒนาศึกษา

โพสต์7 มิ.ย. 2561 07:39โดยพิทยา พรหมปัญญา
เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2561 นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม เป็นประธานในการต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนมัธยมวาริชภูมิ และโรงเรียนกุดบากพัฒนาศึกษา ณ ห้องโสตทัศนศึกษา อาคาร 25 ปี เลยพิทยาคม คลิกภาพกิจกรรมที่นี่