โพสต์20 ธ.ค. 2561 08:42โดยพิทยา พรหมปัญญา
เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2561 นายธวัช มูลเมือง ผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมคณะผู้บริหารและคณะครูให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนสินปุนคุณวิชญ์ จังหวัดกระบี่ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนเลยพิทยาคม คลิกภาพกิจกรรมที่นี่