คณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนวัดศรีบุญเรืองปริยัติศึกษา มาศึกษาดูงานโรงเรียนเลยพิทยาคม เรื่องการยกผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษาด้วยผลสัมฤทธิ์ระดับชาติขั้นพื้นฐาน (ONET)

โพสต์5 มิ.ย. 2561 09:02โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 5 มิ.ย. 2561 09:03 ]
เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2561 นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม เป็นประธานให้การต้อบรับ คณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนวัดศรีบุญเรืองปริยัติศึกษา เรื่องการยกผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษาด้วยผลสัมฤทธิ์ระดับชาติขั้นพื้นฐาน (ONET) คลิกภาพกิจกรรมที่นี่