โพสต์13 มี.ค. 2562 03:09โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายบัวแวว โคตรนรินทร์รองผู้อำนวยการคณะผู้บริหารและครูให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนอุดมดรุณี มาศึกษาดูงานกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกาษา พลศึกษา วันที่ 13 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุมจามจุรี อาคารจามจุรี โรงเรียนเลยพิทยาคม คลิกภาพกิจกรรมที่นี่