โพสต์15 พ.ค. 2561 01:07โดยพิทยา พรหมปัญญา
เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2561  คณะครูและนักเรียนโรงเรียนเลยพิทยาคม และเหล่ากาชาดจังหวัดเลย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการให้ ในโครงการ ''จิตอาสา บริจาคโลหิต ด้วยหัวใจ หนึ่งคนให้ สามคนรับ " ณ อาคาร 25 ปี เลยพิทยาคม โรงเรียนเลยพิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดเลย คลิกภาพกิจกรรมที่นี่