โครงการของหายได้คืน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙

โพสต์16 ก.พ. 2560 23:18โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายบัวแวว โคตรนรินทร์รองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมมอบเกียรติบัตรในโครงการของหายได้คืน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับนักเรียนที่มีคุณธรรม จริยธรรม ด้านความซื่อสัตย์ เพื่อเป็นเกียรติประวัติและเป็นกำลังใจแก่ผู้ทำความดีต่อไป คลิกภาพกิจกรรมที่นี่