โพสต์1 ก.พ. 2562 07:42โดยพิทยา พรหมปัญญา
ตัวแทนนักเรียนวงโยธวาทิตโรงเรียนเลยพิทยาคม จะไปแตะขอบฟ้ากับพี่ตูน Bodyslam ที่ สนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพมหานคร ในคอนเสิร์ต Bodyslam Fest live in ราชมังคลากีฬาสถาน วันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ นำทีมโดยครูอู๋ ณัฐพงษ์ เกรียงไกรวงษ์ ครูดนตรีสากลโรงเรียนเลยพิทยาคม คลิกภาพกิจกรรมที่นี่