โพสต์22 มิ.ย. 2560 03:28โดยพิทยา พรหมปัญญา
โรงเรียนเลยพิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับนายธนานนท์ ชยางศุ ในโอกาสที่รับมอบตำแหน่งประธานนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2560 สืบจากนางสาวอิงรัก ครุนันท์ ประธานนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2559 ในโอกาสนี้นายธวัช มูลเมือง ผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม ได้มอบโอวาทเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานของคณะกรรมการนักเรียนชุดใหม่ในปีการศึกษานี้ และร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก คลิกภาพกิจกรรมที่นี่