กิจกรรมหน้าเสาธง วันที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๐

โพสต์29 พ.ค. 2560 20:25โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม ให้โอวาทและชมเชยนักเรียนโรงเรียนเลยพิทยาคมที่ให้ความร่วมมือในการทำกิจกรรมหน้าเสาธงและการร่วมกิจกรรมต่างๆในโรงเรียน ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๐ ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนเลยพิทยาคม จังหวัดเลย คลิกภาพกิจกรรมที่นี่