โพสต์24 ส.ค. 2560 20:42โดยมนตรี เจดีย์
มอบเกียรติบัตร และรางวัล กิจกรรมการแข่งขันสัปดาห์วิทยาศาสตร์ เนื่องในวันวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2560 โดยคณะวิทยาศาสตร์ มหาลัยขอนแก่น และมหาลัยราชภัฏเลย ซึ่งมีนักเรียนโรงเรียนเลยพิทยาคมได้เข้าร่วมการแข่งขันและคว้ารางวัลหลายรายการ  [ คลิกดูภาพบรรยากาศ ]