โพสต์19 ม.ค. 2561 08:07โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 22 ม.ค. 2561 05:17 ]
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมเป็นประธานในกิจกรรมค่ายผู้บำเพ็ญประโยชน์นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ "จุดเทียนรวมใจ" ณ ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ ๒๘ ระหว่างวันที่ ๑๙-๒๐ มกราคม ๒๕๖๑ คลิกภาพกิจกรรมที่นี่ คลิกภาพกิจกรรมชุดที่ ๒