กิจกรรมโครงการถนนปลอดภัย กลุ่มอาสา พาลดอุบัติเหตุ

โพสต์27 ก.ค. 2559 03:27โดยมนตรี เจดีย์
โรงเรียนเลยพิทยาคมได้เข้าร่วมกิจกรรมโครงการถนนปลอดภัย กับกลุ่มอาสา พาลดอุบัติเหตุ เมื่อวันที่ 27 กรกฏาคม 2559 กับทางบริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ และสถานีตำรวจภูธรเมืองเลย ซึ่งได้รับเกียรติจาก  นายธวัช  มูลเมือง  ผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมเป็นประธานในการเปิดการอบรมและคณะผู้บริหาร และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 3 ได้เข้าร่วมในการอบรมในครั้งนี้ ณ โรงอาหารโรงเรียนเลยพิทยาคม  [คลิ๊กดูภาพกิจกรรม]