โพสต์28 ก.ค. 2560 04:12โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายบัวแวว โคตรนรินทร์รองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมนำคณะผู้กำกับลูกเสือและลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ เข้าร่วมกิจกรรมงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวิชราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๕ พรรษา ในวันศุกร์ที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ณ สนามกีฬาโรงเรียนเลยอนุกูลวิทยา อำเภอเมือง จังหวัดเลย คลิกภาพกิจกรรมที่นี่