กิจกรรมรับฟังแนวทางการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา ไบเทคบางนา กรุงเทพมหานคร

โพสต์6 ต.ค. 2561 09:13โดยพิทยา พรหมปัญญา
โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย  (SM) โรงเรียนเลยพิทยาคม    ได้นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมรับฟังแนวทางการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา   ในระหว่างวันที่ 5 – 7 ตุลาคม 2561  ณ ไบเทคบางนา กรุงเทพมหานคร  คลิกภาพกิจกรรมที่นี่