กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะและดนตรี ได้มามอบเกียรติบัตรกับนักเรียน ที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 67 ณ จังหวัดขอนแก่น ปีการศึกษา 2560

โพสต์8 ก.พ. 2561 19:20โดยมนตรี เจดีย์   [ อัปเดต 8 ก.พ. 2561 19:25 ]
กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะและดนตรี ได้มามอบเกียรติบัตรกับนักเรียนโรงเรียนเลยพิทยาคม ที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 67 ณ จังหวัดขอนแก่น ปีการศึกษา 2560 การประกวดดนตรี ม.ต้น-ม.ปลาย การประกวดดนตรีประเภทวงเครื่องลม(Wind ensemble)  การประกวดขับร้องประสานเสียง ม.ต้น - ม.ปลาย และเป็นตัวแทนเข้าแข่งขันในระดับชาติ ซึ่งมีคุณครูผู้ฝึกสอน นายประวิตร  บุญประคอง  นายณัฐพงศ์  สอนสุภาพ  นายศักรินทร์  โง๊ะบุดดา (นักศึกษาฝึกประสบการณ์) [ คลิกดูภาพบรรยากาศ ]  [ คลิกดูภาพบรรยากาศ ]