การแข่งขันฟุตบอลเชื่อมสัมพันธไมตรี​ สโมสรฟุตบอล​ วี​ ไอ​ พี เลยพิทยาคม​ พบ​ สโมสรฟุตบอล​ วี​ ไอ​ พี​ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย​

โพสต์18 มี.ค. 2564 22:03โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 18 มี.ค. 2564 22:05 ]
เมื่อวันที่ 17​ มีนาคม​ 2564​  การแข่งขันฟุตบอลเชื่อมสัมพันธไมตรี​  สโมสรฟุตบอล​  วี​  ไอ​  พี​  เลยพิทยาคม​  พบ​  สโมสรฟุตบอล​  วี​  ไอ​  พี​  มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย​  ณ​ สนามกีฬาร่วมใจ​  มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย​  โดยได้รับเกียรติจากท่านอธิการบดี​  มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย​  ผศ.ดร​ เชาว์​  อินใย​  คลิกภาพกิจกรรมที่นี่