มั่งมีศรีสุข...สุขสันต์วันตรุษจีน 2559

โพสต์7 ก.พ. 2559 21:18โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 7 ก.พ. 2559 21:56 ]
เช้าวันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศร่วมกับ  โครงการส่งเสริมทักษะความเป็นเลิศของนักเรียนด้านการใช้ภาษาจีน (ห้องเรียนพิเศษแผนการเรียนจีน-อังกฤษ ) โรงเรียนเลยพิทยาคม ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมวันตรุษจีนหลังจากนักเรียนเข้าแถวเคารพธงชาติ โดยมีกิจกรรมเชิดสิงโตอวยพรตามประเพณีปีใหม่ของชาวจีน มอบอั่งเปาครูภาษาจีน และนักเรียนแผนการเรียนจีน-อังกฤษ
 พร้อมด้วยการแสดงจากนักเรียนแผนการเรียนจีน-อังกฤษ โดยมีผู้อำนวยการธวัช มูลเมือง ผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม เป็นประธานส่งความสุขตามประเพณีวัฒนธรรมจีน พร้อมด้วยคณะครูนักเรียนและ บุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียงมีความสุขกันโดยถ้วนหน้า คลิกภาพกิจกรรม