โพสต์22 พ.ย. 2560 19:22โดยพิทยา พรหมปัญญา
PANYAPIWAT INSTITUTE OF MANAGEMENT ASEAN's LEADING CORPORATE UNIVERSITY มหาวิทยาลัยแห่งองค์กรธุรกิจชั้นนำของอาเซียน มาแนะแนวศึกษาต่อให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนเลยพิทยาคม วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 ณ อาคาร 25 ปี เลยพิทยาคม คลิกภาพกิจกรรมที่นี่