มหาวิทยาลัยรามคำแหง มาแนะแนวนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 4 โรงเรียนเลยพิทยาคม ในการศึกษาหรือเรียนต่อระดับปริญญาตรี

โพสต์13 มิ.ย. 2560 00:41โดยมนตรี เจดีย์
โรงเรียนเลยพิทยาคม ได้จัดการแนะแนวนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 4 ซึ่งได้รับเกียรติจากมหาวิทยาลัยรามคำแหงที่ มาแนะแนวแนะนำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 4 โรงเรียนเลยพิทยาคม ในการศึกษา ระบบ Pre - degree หรือเรียนต่อระดับปริญญาตรี [ คลิกดูภาพบรรยากาศ ]